01:50 EST Thứ bảy, 10/12/2016

Trang nhất » Hoạt động nhà trường » Hoạt động Công đoàn

THAM QUAN GIANG ĐIỀN - VŨNG TÀU

Thứ sáu - 15/06/2012 11:42
Ngày 02/06/2012 Công đoàn trường THCS Bàn Long tổ chức cho cán bộ , giáo viên tham quan khu du lịch Giang Điền và Vũng Tàu. Chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm.
Ngày 02/06/2012 Công Đoàn THCS Bàn long tổ chức chuyến tham quan 2 ngày một đêm cho công đoàn viên trường: sáng 5 giờ đoàn khởi hành đi thác Giang Điền, đến 14 giờ, đoàn đến Vũng tàu, thuê khách sạn, nghỉ ngơi 14 giờ tắm biển, tối đi dạo bãi biển.
Sáng đoàn tham quan tượng Chúa Ki Tô, trên đường về ghé núi Bồng lai.

Tác giả bài viết: Van Thanh

Xem tiếp...